Auto Draftการเดินทางไปยังวิดีโอ Last นาที ร้านค้า จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปด้วย ความสามารถ ในการเช่า ภาพเคลื่อนไหว ออนไลน์. ได้รับความนิยม คู่แข่งได้ผลิต เช่าดีวีดี รวดเร็ว และ ง่ายดาย

รุ่นใหม่นี้ enables คุณสามารถเลือกและจัดส่ง โดยตรง ไปยังกล่องจดหมายของคุณในราคา little เป็น หนึ่งวันโดยเฉพาะ ด้วย small ถึงไม่มีการจัดส่งใน services ส่วนใหญ่ คุณ finish จะช่วยประหยัดเวลา both และ income หนึ่งเดียว ของ best บริษัท สำหรับ ออนไลน์ การเช่า movie คือ Netflix

Netflix คือใคร?

ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในเมืองลอสกาโตส รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขามี ตั้งแต่ สร้าง มากกว่า 50 การกระจาย เว็บไซต์ ทั่วสหรัฐอเมริกา พวกเขา จัดหา บริการเช่า rate แบบคงที่พร้อม แปด ภาพยนตร์ ในแต่ละครั้ง

Netflix Function เป็นอย่างไร

เมื่อลงทะเบียนบัญชี rapid คุณจะสามารถรับ benefit เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ฟรี ทดลองใช้และเริ่มต้น รับ ภาพเคลื่อนไหว อุดมคติ ออกไป คุณจะถูกขอให้เพิ่มบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในบัญชีของคุณในกรณีที่คุณใช้บริการต่อ ไม่นานหลังจากนั้น ฟรี ทดลองใช้ (ซึ่งสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา)

การเช่า ภาพเคลื่อนไหว บนอินเทอร์เน็ต นั้นทำได้ ตรงไปตรงมา เช่น เพิ่ม ภาพยนตร์ ลงในคิว Netflix ในบัญชีของคุณ จากนั้น movie ของคุณจะถูกจัดส่งจากการจัดจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด web site และจัดส่งโดย United States Postal Service ในจำนวน tiny เป็น หนึ่ง องค์กรธุรกิจ วัน Netflix มี choice คลาสสิก มหึมา ทั้ง ภาพยนตร์ ออกใหม่ และซีรีส์ โทรทัศน์

คุณยังมี solution ที่จะเช่า ภาพเคลื่อนไหว บนดีวีดีบลูเรย์ในราคา เจียมเนื้อเจียมตัว เพิ่ม ค่าธรรมเนียม คุณ สามารถ ที่จะ รักษา ทุก ๆ เรื่อง ภาพยนตร์ เป็นเวลา ยาว เป็น คุณ ปรารถนา แต่ จะต้อง คืนให้ ได้รับ ต่อไป หนึ่งรายการ ในคิวของคุณ ด้วย Netflix การส่งสินค้าจะ ฟรี ทั้ง ให้คุณและส่งคืนไปยังศูนย์กระจายสินค้า

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใดได้ที่ Netflix?

ด้วย doujin-y มากกว่า หนึ่งร้อย,000 รายการ Netflix อุปกรณ์ ช่วง ของ ความบันเทิงสำหรับ สมบูรณ์ ครอบครัว. หากคุณ choose เพื่อดู ภาพยนตร์ ทันที, 17,000 ภาพยนตร์ เสนอ เพื่อสตรีม บนอินเทอร์เน็ต ด้วย function นี้ คุณจะ สามารถ เพื่อ select ภาพยนตร์ และดู อย่างรวดเร็ว บน ระบบคอมพิวเตอร์ นี่เป็นนอกเหนือจาก ภาพเคลื่อนไหว ที่คุณ ตัดสินใจบน ที่จะจัดส่งไปให้คุณ

Netflix เป็นเพียง one example จาก จำนวนมาก บริษัท เสนอ บริการให้เช่า ภาพเคลื่อนไหว ออนไลน์. ดำเนินการ ส่วนใหญ่ในลักษณะที่ เทียบเท่า แต่ อาจ เสนอให้คุณ มากขึ้น หรือ น้อย ด้านบวก หากต้องการเช่า ภาพยนตร์ จาก ดั้งเดิม ภาพยนตร์ ร้านค้า กำลัง จุดเริ่มต้น ถึง พัฒนาเป็น สิ่งใดสิ่งหนึ่ง ของ ก่อนหน้า เป็น ตัวเลือก เช่า บนเน็ต ภาพยนตร์ ประหยัดเวลา both และ รายได้.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *